Bộ CD: Học ngữ âm

Để có thể nói được Tiếng Anh một cách chính xác và trôi chảy thì ngữ âm (pronunciation) là cái đầu tiên mà tất cả mọi người học Tiếng Anh ...

Để có thể nói được Tiếng Anh một cách chính xác và trôi chảy thì ngữ âm (pronunciation) là cái đầu tiên mà tất cả mọi người học Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 phải học.
Chúng tôi xin giớ thiệu bộ DVD học ngữ âm từ căn bản đến nâng cao.
Các bạn sẽ được hướng dẫn cách đọc chính xác các âm căn bản đầu tiên để làm nền tảng cho việc đọc chính xác một từ rồi chính xác cả câu.
Thứ nhất là bộ:
American Accent Video Training Program (Pronunciation workshop)
ngu am 11 Học ngữ âm
Tiếng Anh Mỹ chiếm phần lớn số lượng người nó Tiếng Anh trên thế giới hiện nay. Do vậy đây là bộ luyện ngữ âm rất tốt cho các bạn muốn nói Tiếng Anh trôi chảy và có giao tiếp được với người bản ngữ cũng như có thể giúp các bạn làm tốt phần thi nghe trong các bài thi như TOIEC….
Pronunciation workshop gồm 16 Video và 2 giáo trình đi từ những âm cơ bản đến phức tạp sẽ giúp bạn nói Tiếng Anh một cách chuẩn xác và dễ dàng hơn.
Thứ 2 là bộ :
Master Spoken English
ngu am 2 Học ngữ âm
CD này sẽ giúp các bạn luyện phát âm các âm cơ bản (nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, các phụ âm) và các cụm từ một cách chính xác.
Trong video là sự giảng dạy của các giáo viên nhưng Mỹ và các học viên đến từ các nơi trên thế giới, với các hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bạn hiểu các Cấu trúc và phát âm chuẩn một cách dễ dàng.
Thứ 3 là bộ:
English Pronunciation in Use
ngu am 3 Học ngữ âm
Đây là bộ giáo trình của đại học Cambridge biên soạn nhằm giúp các bạn nói Tiếng Anh theo giọng Anh Anh.
Giáo trình này gồm gần 100 bài nghe và giáo trình các bạn sẽ được học các âm cơ bản nhất , sau đó là các phát âm chuẩn các từ rồi áp dụng cho một đoạn hội thoại.
Đây cũng là bộ giáo trình mà tất cả các trung tâm Anh Ngữ dung đề dạy phát âm cho các học viên.Để biết thêm thông tin về bộ CD, xin vui lòng liên hệ theo:
Phạm Thanh Hùng
Yahoo: thanh_hungtb
Skype: hung.vcid
Hot-line (24/7): 0985. 116. 217
Số tài khoản: 1200209203960
Sở giao dịch Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam
số 2 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội 

Nhà riêng: Số 11 phố Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân Hà Nội.

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.