Phần mềm Learn to Speak English Deluxe 9.5 - Luyện nói giao tiếp

Chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng nhất hiện nay. Bao gồm 4 CD Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. (Các bạ...

Chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng nhất hiện nay. Bao gồm 4 CD

Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. (Các bạn đừng sợ nhé – Đây cũng là điểm giúp chúng ta học Tiếng Anh nhanh nhất ). Để hiệu quả các bạn kết hợp với bộ Lạc Việt Từ Điển để tra bất cứ từ nào mà bạn muốn.

Điểm nổi bật nhất của bộ phần mềm này tôi muốn nói đến đó là tương tác trực tiếp-nói chuyện với người ảo trong nhiều lĩnh vực ( sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược ...; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng - khách sạn ... ). Bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài (người ảo trên máy tính ). Họ hiểu những gì bạn nói! Còn bạn có hiểu những gì họ nói hay không ? tuỳ thuộc vào chính bạn. Bên cạnh đó bộ phần mêm rèn luyện học từ vững, ngữ pháp, bài tập, luyện nghe ... như những bộ phần mềm khác.
</div>


Sau khi đọc kim đồng hồ sẽ báo cho biết khả năng đọc của bạn càng nghiêng về màu xanh càng tốt còn kim ko di chuyển thì ^^. Bạn cũng có thể chọn Drill đọc liên tục từ trên xuốngChương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng nhất hiện nay.

Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. (Các bạn đừng sợ nhé – Đây cũng là điểm giúp chúng ta học Tiếng Anh nhanh nhất ). Để hiệu quả các bạn kết hợp với bộ Lạc Việt Từ Điển để tra bất cứ từ nào mà bạn muốn.

Điểm nổi bật nhất của bộ phần mềm này tôi muốn nói đến đó là tương tác trực tiếp-nói chuyện với người ảo trong nhiều lĩnh vực ( sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược ...; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng - khách sạn ... ). Bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài (người ảo trên máy tính ). Họ hiểu những gì bạn nói! Còn bạn có hiểu những gì họ nói hay không ? tuỳ thuộc vào chính bạn. Bên cạnh đó bộ phần mêm rèn luyện học từ vững, ngữ pháp, bài tập, luyện nghe ... như những bộ phần mềm khác.7 Cuốn từ vựng (Vocabulary) tiếng Anh hay nhất!
1. WEBSTER Essential Vocabulary (402 pages)
2. Cambridge English Vocabulary in Use - Elementary (171 pages)
3. Cambridge English Vocabulary in Use - Pre-int Int ( 269 pages)

4. Cambridge - English Vocabulary in Use - Upp Adv (303 pages)

5. Super Duper Publications - Vocabulary Builder (195 pages)
6. Test Your Vocabulary 1 (82 pages)
7. Test Your Vocabulary 2 (91 pages)


Mọi thông tin về Phần mềm Learn to Speak English Deluxe 9.5 , xin vui lòng liên lạc theo:

Phạm Thanh Hùng
Yahoo: thanh_hungtb
Skype: luachoncuaban
Email: info@luachoncuaban.com
Hot-line (24/7): 0985. 116. 217
Số tài khoản: 1200209203960
Sở giao dịch Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam
số 2 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội 
Số 11 phố Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân Hà Nội.

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.