Sam Sam đến đây ăn nè - Cố Mạn

Tác giả: Cố Mạn. Dịch giả: KeiChan ( keichan_mar ), Jini83 Người Đọc: Beedance07 (Bee) "Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt...Tác giả: Cố Mạn.
Dịch giả: KeiChan ( keichan_mar ), Jini83
Người Đọc: Beedance07 (Bee)

"Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?"
“Ách…… Vậy làm một con heo tự do đi !”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”
“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”
“…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

*Vài lời của Bee: Một câu chuyện lãng mạn và nhẹ nhàng, hóm hỉnh và dễ thương.
Bạn đã từng thích thú với "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", hồi hộp cùng "Bên nhau trọn đời", hẳn bạn sẽ tìm thấy những chi tiết crossover giữa các truyện này rất thú vị trong "Sam Sam đến đây ăn nè". Bạn sẽ được theo dõi câu chuyện tình hài hước giữa ngài tổng giám đốc công ty "Phong Đằng" (công ty chế tác của game "Mộng Du Giang Hồ") và cô nhân viên ngây thơ Sam Sam của anh ấy.
Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ.

Link Download:
 
 

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.