DiaryOne 7.0 – Ghi nhật kí đa năng [Full Plug-in-Skin][crack]

Đa số những người biết sử dụng máy tính và có thói quen ghi nhật ký hiện nay đều ghi nhật ký dưới dạng một file Word có ...
Đa số những người biết sử dụng máy tính và có thói quen ghi nhật ký hiện nay đều ghi nhật ký dưới dạng một file Word có đặt mật khẩu. Đây được xem là một cách ghi nhật ký “cải tiến” hơn nhiều so với dạng nhật ký chép tay vốn có quá nhiều bất tiện.
Nhưng đến khi file nhật ký này đã lên đến hàng trăm trang với nhiều năm trời ghi chép thì lại nảy sinh ra rất nhiều bất tiện, nhất là trong khâu tìm kiếm thông tin hoặc sự kiện.
Công ty PimOne đã tung ra một phần mềm chuyên dành cho những người ham thích ghi nhật ký mang tên DiaryOne,những fan nào của nhật ký đã từng sử dụng DiaryOne thì đều có thể công nhận công cụ này đúng là một dạng nhật ký multimedia siêu đa năng và cực kỳ hấp dẫn.
Ngoài tính năng soạn thảo văn bản với đủ kiểu dáng hiện đại để mọi người có thể gõ vào mọi nỗi niềm tâm tư của mình, DiaryOne còn cung cấp cả tính năng ghi nhật ký bằng âm thanh cho người dùng. Đây được xem là tính năng “cực siêu” của công cụ này, nhất là đối với những người thích ghi lại mọi kỷ niệm nhưng lười gõ bàn phím hoặc có tốc độ gõ chậm. Người dùng chỉ cần cắm microphone vào máy tính, nhắp vào nút ghi và sau đó có thể tha hồ tự sự về mọi nỗi niềm xảy ra với mình trong ngày.
Khi viết nhật ký bằng văn bản người dùng cũng có thể chèn vào trang nhật ký của mình đủ loại hình ảnh, bảng biểu, file đính kèm hay các biểu tượng vui. DiaryOne cũng cung cấp một công cụ gửi e-mail hiện đại cho phép người dùng gửi mọi ghi chép của mình đến bất kỳ địa chỉ e-mail nào. DiaryOne cho phép người dùng xuất các ghi chép của mình ra dưới dạng trang web HTML được trang trí rất hấp dẫn. Ngoài ra DiaryOne cũng hỗ trợ đưa tin lên trang MSN Space Blog.
Tính năng ngày tháng và tìm kiếm thông tin trong nhật ký được thiết kế rất khoa học và tiện dụng, giúp mọi người có thể ghi nhật ký theo bất kỳ ngày tháng năm nào và có thể tìm bất kỳ thông tin gì trong nhật ký một cách nhanh chóng theo từ khóa. Các thông tin tìm kiếm ra sẽ được hiển thị ra đầy đủ theo trình tự thời gian.
Bảo mật cũng là một tính năng tuyệt hảo của DiaryOne. Để sử dụng công cụ này, người dùng cần phải đăng nhập vào DiaryOne bằng username và nhiều chế độ password riêng biệt, đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu cá nhân. Thư mục chứa dữ liệu của DiaryOne cũng được khóa trọn vẹn và chỉ có chủ nhân tài khoản đã đăng ký mới có thể truy cập vào.
DiaryOne hiện nay đang có yếu điểm là không thể hiện được font Unicode tiếng Việt, nhưng “chuyện nhỏ” này có thể giải quyết dễ dàng bằng cách chuyển font chữ và kiểu gõ sang VNI for Windows.

Additional skins


Code:
Standard Classic - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/image0.gif]
Norwegian Wood - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/image3.gif]
Under the sea - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/skin_usea.jpg]
Chinese Phenix - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/diaryskin_cp.jpg]
Merry Christmas - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/diaryskin_xmas.jpg]
Brown diary - by PIMOne Software [view this skinhttp://www.pimone.com/images/skin_brown.jpg]


Plug-in:


CHM-Diary Maker
CD-Diary Maker
PDF-Diary Maker
Các bác muốn sài Plug-in và skin thì sau khi cài đặt nhớ chép các file plug-in và skin mình để sẵn trong folder skin và folder plug-in vào folder skin và folder plug-in mà bạn đã cài đặt nhá.
bình thường hình như là chép vào đường dẫn thế này này:
C:\program files\DairyOne\Plug-in\...(chỗ này là các file bạn cần để nà)
C:\program files\DairyOne\Skins\...(chỗ này là các file bạn cần để nà)

Link Download Mediafile :

Code:
http://www.mediafire.com/?c86wtzt2yuzs4aw
Pass Unrar : adela.vn

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.