Hoc Cung Bi - Tieng Anh 6 [4share / Fshare / MF]

Định dạng : ISO
Dung lượng : 686 MB
Thể loại : Video học tiếng anh


Giới thiệu :

"Học cùng Bi" là bộ CD-ROM phần mền hỗ trợ học theo sách giáo khoa cho học sinh Trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 9). Các em sẽ cùng cậu bé Bi dễ thương, lém lỉnh và ham học hỏi học các môn học khác nhau (Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học...) cùng với những người bạn thật ngộ nghĩnh. Chương trình được thực hiện với giao diện hình động tuyệt đẹp, hấp dẫn và vui nhộn giúp các em hứng thú, thoải mái và học tập dễ dàng hơn.

Chương trình hỗ trợ học tiếng Anh theo sách giáo khoa lớp 6. Học cùng Bi - Tiếng Anh 6 cung cấp cho các em những tính năng phong phú như:

- Luyện tập các bài tập đa dạng trong sách giáo khoa bằng các công cụ làm bài tập hấp dẫn có chấm điểm giúp các em hứng thú hơn và đồng thời có thể tự học. Mỗi bài học cũng có phần hướng dẫn và chú giải tiếng Việt.

- Chương trình giúp các em luyện nghe nói tối đa bằng cách cho phép có thể click chuột vào hầu hết mọi câu trong bài để nghe đọc câu đó.

- Các em còn có các bài học văn phạm để củng cố kiến thức.

- Chương trình còn có công cụ tra cứu từ vựng đã học có hình minh họa rất hấp dẫn. Các em có thể tra từ theo chữ hay theo hình.

- Chương trình cũng cung cấp công cụ học từ vựng hấp dẫn và các tính năng giúp ôn tập từ vựng và ngữ pháp.

- Ngoài ra, trên đĩa này các em còn được tặng thêm chương trình từ điển Anh - Việt 300.000 từ để tập tra cứu thêm

Trân Trọng Giới Thiệu.

Theo nguồn : ban quản trị tech24.vn !