Đâu phải vì yêu – Debbie Macomber

Chuyện tình Vịnh Cedar là một xê-ri tiểu thuyết thuộc dòng văn học lãng mạn dành cho phụ nữ, xê-ri này gồm 8 tập, vừa gắn kết vừa có thể ...


Chuyện tình Vịnh Cedar là một xê-ri tiểu thuyết thuộc dòng văn học lãng mạn dành cho phụ nữ, xê-ri này gồm 8 tập, vừa gắn kết vừa có thể tồn tại độc lập, tạo thành một khối thống nhất vẽ nên bức tranh đa diện về tình yêu và cuộc sống trong một thị trấn xinh đẹp nằm trên bờ vịnh Cedar.
8 tập đó là:
1. Đâu phải vì yêu
2. Ngày mai không hẹn trước
3. Có anh trong đời
4. Tìm lại tình yêu
5. Vẫn mãi yêu anh
6. Đánh thức trái tim
7. Vì em yêu anh
8. Hơn cả yêu thương
Tình yêu là một đề tài lâu đời nhưng luôn mới mẻ, bởi nó chứa đựng muôn vàn sợi tơ rung cảm cũng như khiến người ta tò mò tiếp cận và khát khao hé mở những ngóc ngách sâu kín của tâm hồn.
“Nhà xuất bản tiểu thuyết lãng mạn lớn nhất thế giới; Mạng lưới cộng tác viên và tác giả danh tiếng có mặt ở hầu hết các nước; Nơi kết hợp nhiều nhãn hiệu sách danh tiếng của hầu hết các quốc gia; Luôn dẫn đầu về số lượng bản in tiểu thuyết lãng mạn; Luôn chiếm thị phần tiểu thuyết lãng mạn lớn nhất toàn cầu; Trên 50 đầu sách được xuất bản hàng tháng với số lượng bản in khổng lồ và mỗi năm, số lượng sách bán ra đạt gần 200 triệu bản…”
Đó là những nhận xét không ngoa về thương hiệu của một nhà xuất bản luôn gắn liền với dòng tiểu thuyết lãng mạn, luôn mang đến món ăn tinh thần thú vị và là người bạn đồng hành không thể thiếu với người đọc bình dân – Nhà xuất bản Harlequin.
Sách của nhà xuất bản Harlequin xuất hiện ở trên 100 quốc gia và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng khác nhau.
Và lần này, tại Việt Nam, Harlequin sẽ ra mắt độc giả một bộ tiểu thuyết lãng mạn thật đáng yêu với những câu chuyện tình mang nhiều sắc thái, cung bậc tình cảm khác nhau của nhà văn Mỹ nổi tiếng Debbie Macomber, người đã từng 11 lần được đề cử và giành các giải thưởng danh giá về sự nghiệp sáng tác và đã không dưới 35 lần, sách của bà được đề cử và giành giải thưởng lớn về dòng văn học lãng mạn.
Chuyện tình Vịnh Cedar gồm tám tập truyện với nhiều nhân vật khác nhau và nhiều câu chuyện rất đời thường, rất chân thật khiến độc giả có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình trong đó.
Một độc giả đã bộc bạch lòng mình: “Có những ngày tôi thấy mình buồn chán và nóng nảy, và tôi có thể lấy cuốn sách của bà để rồi tôi được cười, được khóc và được xả hết buồn chán trong tôi… Bà mang tới niềm vui, niềm hy vọng cho nhiều người khác nhau bởi trong những trang sách của bà, họ được phép chạy trốn và giữ lại nhiều điều thú vị.”
Tác phẩm này xoay quanh những câu chuyện, những địa chỉ và những nhân vật hư cấu tại một thị trấn nhỏ của nước Mỹ nhưng khi đọc, độc giả sẽ nhận thấy nội dung truyện cực kỳ sống động và thị trấn nhỏ này rất giống với thị trấn cảng Orchard, quê hương của nữ tiểu thuyết gia tài ba – Debbie Macomber!
LINK TRỰC TIẾP:

Click Here To Download - Tải ebook về máy tính

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.