Táo quân 2012 - gặp nhau cuối năm 2012

Táo quân 2012 - gặp nhau cuối năm 2012 sẽ làm quý khán giả hài lòng và 1 trận cười vỡ bụng với 2 nhân vật Chàng Nam Tào và Nàng Bắc Đẩu! ...

Táo quân 2012 - gặp nhau cuối năm 2012 sẽ làm quý khán giả hài lòng và 1 trận cười vỡ bụng với 2 nhân vật Chàng Nam Tào và Nàng Bắc Đẩu!


Giới thiệu: Có rất nhiều vấn đề "nổi cộm" thuộc lĩnh vực văn hóa - giải trí năm qua được Táo quân 2012 đề cập tới dưới lăng kính châm chọc và hài hước. Đó là chuyện nude, lộ hàng, hát nhép, thảm họa âm nhạc.. thậm chí cả những chiêu trò mà các nghệ sĩ đã sử dụng trong một cuộc thi gây hot trong năm qua.

Luôn bí mật những thông tin liên quan đến nội dung của chương trình đến tận lúc ghi hình, ê kíp thực hiện Táo quân - Gặp nhau cuối năm càng làm tăng sự tò mò của công chúng và báo giới. Dĩ nhiên, áp lực với những người làm chương trình này là không nhỏ khi luôn luôn phải đổi mới đồng thời vẫn phải tạo ra những tiếng cười sâu sắc và hài hước.
Một trong những cái được của Táo quân năm nay là thiết kế sân khấu đẹp, trang phục dành cho các nghệ sĩ tham gia đóng Táo cũng bắt mắt, đặc biệt không có các tiết mục văn nghệ của ca sĩ xen kẽ hay những phóng sự dựng sẵn làm gián đoạn và mất thời gian như một số năm trước.

Cũng như mọi năm, kịch bản chương trình luôn dành đất cho các loại hình nghệ thuật truyền thống (tuồng, chèo, quan họ, ca trù, cải lương) và được đưa vào chương trình qua giọng hát của các nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Thành Trung và nghệ sĩ chèo Quốc Anh.


Buổi chầu Táo quân 2012 chỉ có 6 Táo, đó là: Táo giao thông (Chí Trung), Táo y tế (Vân Dung), Táo kinh tế (Quang Thắng), Táo thể thao (Tự Long), Táo điện lực (Thành Trung), Táo giáo dục (Minh Hằng). Năm ngoái có Táo Văn hóa nhưng năm nay dù không có nhưng những vấn đề văn hóa giải trí được nhắc đến khéo léo qua các màn 'bẩm báo" của các Táo.

Qua đó người xem có thể nhìn thấy bóng dáng của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt năm qua. Trong đó, có thể thấy việc nude về môi trường của Ngọc Quyên, hát nhép của Quỳnh Nga, thảm họa âm nhạc Phi Thanh Vân, chuyện ăn mặc phản cảm của Trang Trần, Minh Hằng, bóng dáng của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Hay hiện tượng quên lời của một số nghệ sĩ (Tuấn Ngọc, Mỹ Linh - PV) trong một số chương trình năm qua, màn hôn nóng bỏng gây xôn xao dư luận của cặp Song Ngọc trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, thậm chí cả việc ban giám khảo bị ném đá tơi bời vì cách chấm và phát ngôn thời gian gần đây...

Đặc biệt, Táo quân năm nay mảng giao thông được "châm chọc" rất nhiều. Trong đó, có nhắc đến những quyết sách như cấm đánh golf trong giờ làm việc, quăng lưới bắt xe, thu phí lưu hành, đổi giờ học và giờ làm việc, hiện tượng dùng bằng giả của phi công, chuyện tắc đường, tai nạn giao thông ngày càng tăng.


Bên cạnh đó, chương trình cũng phê phán những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thể thao như: Cá độ, bán độ, việc sa thải huấn luyện viên ngoại đột ngột, đút tiền cho những ảo thuật gia (tức trọng tài) trên sân cỏ, hay bóng dáng của một số ông bầu thể thao thích "chém gió"...

Ngoài ra, Táo quân năm nay còn đề cập đến loạt các vấn đề khác các hình ảnh của năm cũ và của nhiều năm trước. Trong đó, những câu chuyện xã hội được đưa ra mổ xẻ như hiện tượng nổ xe máy, giá cả tăng vọt, vàng lên xuống thất thường, việc mổ nhầm của ngành y tế, hiện tượng quá tải của bệnh viện, điện tăng giá, chạy trường, bắt học sinh học thêm...

Điều đáng tiếc duy nhất của Táo quân năm nay chỉ có các nghệ sĩ đang hoạt động ngoài Bắc tham gia mà không có một số danh hài phía Nam góp mặt để chương trình tăng thêm tính hấp dẫn. Thậm chí, MC Trấn Thành - người từng tham gia diễn hài cũng được nhắc đến nhiều ở Cặp đôi hoàn hảo gần đây cũng không xuất hiện trong đêm tổng duyệt như dự đoán của nhiều người.


Disk I :
- Phần 1 :


- Phần 2 :

- Phần 3 :

- Phần 4 :


Disk II :
- Phần 1 :


- Phần 2 :


- Phần 3 :


- Phần 4 :Theo megasharevn

Link tải này hơi chậm

Phần 1:
http://www.fshare.vn/folder/TXB93AP2ST/
(Phần này chỉ tải 4 file 6, 7, 8, 9)

Phần 2:
http://www.fshare.vn/folder/T5GG4CXTZT/
(Phần này tải các file: 9, 10, 11, 12)

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.