"Trò chơi dân gian" ứng dụng trên phần mềm...

Mỗi người chúng ta ai cũng đã từng là một đứa trẻ và đã từng chơi những trò chơi của trẻ. Những vòng quay của con quay (chơi cù) hay những b...

Mỗi người chúng ta ai cũng đã từng là một đứa trẻ và đã từng chơi những trò chơi của trẻ. Những vòng quay của con quay (chơi cù) hay những bước nhảy lò cò của trò chơi ăn quan... tất cả như một bức tranh sinh động của cuộc sống. Những điệu nhảy mềm mại, những cánh diều bay nhè nhẹ trên cao như đưa văn hóa Việt Nam đến khắp năm châu.

Trò chơi trẻ em Việt Nam thường bắt nguồn từ những bài đồng dao, một thể loại văn vần độc đáo của dân tộc. Đấy là những bài ca có nhịp điệu đơn giản gieo vần một cách thoải mái, có thể ngắn dài bất kỳ hoặc lặp đi lặp lại không dứt.  Trong tinh thần của Bộ giáo dục, đưa "Trò chơi dân gian" vào trong giảng dạy, trường Mầm non Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội đã ứng dụng trò chơi trên phần mềm nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy. Dưới đây là giao diện của chương trình:
                                (Chương trình được thiết kế bằng đúng khổ màn hình 1024 x 768)

                                                              (Giao diện chính trang chủ)
- Đây là phần giao diện trang chủ của chương trình, từ đây bạn có thể xem hướng dẫn hay giới thiệu về phần mềm hay các ứng dụng đã được thiết kế, trên phần giao diện có các nút và các mục chỉ dẫn, khi bạn di chuột đến nút nào sẽ có lời giới thiệu hay chỉ dẫn (Ví dụ: Bấm vào nút màu đỏ để xem phần giới thiệu)
- Để tiếp tục chương trình, bạn có hai cách truy cập vào là theo danh mục và mục Bắt đầu.

                                                                       (Giao diện phần danh mục)
- Tại phần danh mục có ba nhóm trò chơi được sắp xếp theo các vần chữ cái, trong mỗi nhóm trò chơi sẽ có 6 trò chơi dân gian dành cho bé(Mỗi nhóm bao nhiêu trò tùy thuộc sự sắp xếp của bạn).
- Để chọn nhóm trò chơi bạn có thể bấm vào các ảnh hoặc các chữ cái, chương trình sẽ được chuyển sang nhóm trò chơi bạn chọn.( Vì trò chơi có thể dành cho các bé chưa biết chưa nên được hướng dẫn bằng giọng nói mỗi khi di chuột đến mục cần giới thiệu hay hướng dẫn)


- Trong mỗi nhóm trò chơi, việc có bao nhiều trò là do bạn sắp xếp, tai mỗi nhóm bạn có thể di chuyển sang các nhóm khác theo các chữ cái phía dưới...
- Để vào trò chơi yêu thích trong nhóm, bạn di chuột vào ảnh của trò chơi đó và bấm chuột lên ảnh, như vậy bạn sẽ vào trò chơi chi tiết:

                                                          (Trò chơi: Chi chi Chành chành)

- Tại mỗi trò chơi có đưa ra 3 đáp án, hai đáp án sai và 1 đáp án đúng. Khi đưa chuột vào đáp án sẽ được thông báo đúng hay sai. Trong mỗi phần trò chơi đều có Video hướng dẫn cách chơi các trò chơi.

- Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề chưa hiểu hoặc cần liên hệ, bạn có thể bấm vào hướng dẫn hoặc giới thiệu ở ngoài trang chủ. Và cuối cùng là mục liên hệ với tác giả. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được chắp cánh nếu bạn....

                                                    

Chúc các bạn thành công, hy vọng được cùng làm với với các cô giáo mầm non. Niềm vui của bạn cũng chính là niềm vui của tôi.

Để tải chương trình này bấm vào link dưới hoặc liên hệ:
http://www.mediafire.com/?23fslnpbbqbo905

http://www.mediafire.com/?w743ucb4cemocc1

http://www.mediafire.com/?thcr3fhj7dp0p39

Phạm Thanh Hùng
Tel: 0466. 552. 656
Mobile: 0936.678.494
Yahoo: phamhungfb
Skype: hungecvn
Email:  phamhungfb@gmail.com

 

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Badge

Google+ Badge

Radio Online

 Danh bạ doanh nghiệp

Search


Tổng số lượt xem trang

Ảnh

.

.

Banner4

Banner3

Banner2

Banner1

Translate

logo

Vertical2

On Facebook

About

On Twitter

.